วันเสาร์ที่ 11 มิถุนายน พ.ศ. 2559

ช่องทางทำกิน กับวิธีทำเค้กกล้วยหอม ทำง่าย รายได้เสริม จาก kapook.com


   
          วิธีทำเค้กกล้วยหอม 7 สไตล์ ทำง่าย รายได้ดี ช่องทางทำกิน ที่ไม่ควรมองข้าม เป็นรายได้เสริม ที่น่าสนใจ สามารถทำควบคู่กับงานประจำทำเป็น part time หลังเลิกงาน ถ้าเป็นนักเรียน นักศึกษา ก็ทำหลังเลิกเรียน ทำขายตามตลาดนัดก็ขายดี เปิดร้านขายก็ขายดี เค้กกล้วยหอมเป็นขนมกินรองท้องเป็นของว่างคู่กับเครื่องดื่ม ก็อร่อย

            แม้ขนมเค้กกล้วยหอมจะหาซื้อง่าย ๆ และราคาไม่แพงเลย แต่เชื่อเลยว่า บางครั้งก็ต้องเจอเค้กกล้วยหอมที่แป้งเยอะและไม่มีกลิ่นหอมของกล้วยหอมเลย หรือไม่ก็ทำรสหวานจัดเกินไปจนน้ำตาลเรียกพี่ วันนี้อาชีพที่ทํารายได้ดี อาชีพทําเงิน น่าสนใจ น่าลงทุน เสริมรายได้ ก็เลยขอนำเสนอ 7 สูตรเค้กกล้วยหอม มาพร้อมกัน 7 สไตล์ รับรองว่า เค้กกล้วยหอมที่มีเนื้อกล้วยหอมตูม ๆ รสสัมผัสนุ่มละมุน หวานกลิ่นกล้วย การ
ขนมเค้กกล้วยหอมทำง่ายกว่าที่คิดเยอะเลยค่ะ 



              เชื่อมั้ยคะว่าถ้าคุณรู้วิธีทำเค้กกล้วยหอมว่ามันง่ายมากๆ คุณคงจะอยากทำเองมากกว่าที่จะไปซื้อตามร้านขายขนมเค้ก เพราะเค้กกล้วยหอมเป็นขนมที่อร่อยและทำง่ายมากๆ จริงๆ ค่ะ สูตรที่ adicenterfr.com จัดมาให้ในวันนี้ก็เป็นสูตรเฉพาะที่ไม่จำเป็นต้องลงทุนซื้อเตาอบมาเพิ่มแต่อย่างใด ใช้แค่เตาไมโครเวฟที่มีอยู่ทุกบ้านอยู่แล้วเท่านั้นเองค่ะ



1. Banana Cupcake คัพเค้กกล้วยสไตล์โฮมเมด


ส่วนผสม

แป้งอเนกประสงค์ 250 กรัม

ผงฟู 2 ช้อนชา

เกลือ 1/2 ช้อนชา

เนยเค็ม (อุณหภูมิห้อง) 227 กรัม

น้ำตาลทราย 250 กรัม

ไข่ไก่ 4 ฟอง

กล้วยสุกงอม 450 กรัม

วานิลลา 1 ช้อนชา

กลิ่นกล้วย 1 ช้อนชา

ส่วนที่ 1
นำแป้ง ผงฟู และเกลือมาร่อนรวมกัน 2 ครั้งเพื่อไล่ความชื้น และช่วยให้เนื้อละเอียดขึ้นด้วยค่ะ

ส่วนที่ 2
นำส่วนผสมทั้ง 3 อย่าง เนยเค็ม น้ำตาล และไข่ไก่ มาตีรวมกันค่ะ
- โดยเริ่มจากการตีเนยให้แตกตัวก่อน
- จากนั้นค่อยๆทยอยใส่น้ำตาลลงไปผสมค่ะ อย่าใสรวดเดียว
- และก็ตามด้วยการใส่ไข่ทีละฟองจนหมด
เมื่อตีเสร็จเราก็จะได้เนื้อครีมๆแบบนี้เลยยยย

ส่วนที่ 3
นำกล้วยที่สุกงอมเหลือเกินมาบด จะด้วยมือหรือเครื่องก็แล้วแต่ใจชอบค่ะ จากนั้นผสมกลิ่นกล้วยและวานิลลาอย่างละ 1 ช้อนชา ลงไปในกล้วยที่เราบดเลยค่ะ

นำตัวเนยที่เราตีแล้วมาผสมกับกล้วย โดยการตะล่อมจนเข้ากันค่ะ
พอเข้ากันดีแล้ว ก็แบ่งแป้งใส่ลงไปทีละส่วนค่ะ 

ใช้วิธีการตะล่อมด้วยตะกร้อเช่นเคยแบ่งใส่จนหมดและเนื้อเค้กเป็นเนื้อเดียวกันค่า  จากนั้นตกใส่พิมพ์ตามใจชอบเลย
** ก่อนอบให้วอร์มเตาก่อนนะคะ ต้าร์วอร์มเตาที่อุณหภูมิ 180 องศา **
ใช้อุณหภูมิอบอยู่ที่ 180-190 องศาค่ะ ต้าร์ใช้ทั้งไฟบนและไฟล่าง อบเวลา 15-20 นาที  เค้กกล้วยใกล้ได้ที่แล้วววว กลิ่นฟุ้งกระจุยกระจายมาก

เสร็จแล้วค้าบบบบ

ก็เป็นขนมสูตรง่ายๆที่ใครเพิ่งเริ่มหัดทำขนมน่าจะทำได้ไม่ยากนะคะ วัตถุดิบใกล้ๆตัวและก็ราคาประหยัดด้วย กินได้ทั้งเด็กทั้งผู้ใหญ่เลย 





2. เค้กกล้วยหอมโฮมเมด (ฉบับไม่ต้องพึ่งเตาอบ) สูตรที่ 
adicenterfr.com จัดมาให้ในวันนี้ก็เป็นสูตรเฉพาะที่ไม่จำเป็นต้องลงทุนซื้อเตาอบมาเพิ่มแต่อย่างใด ใช้แค่เตาไมโครเวฟที่มีอยู่ทุกบ้านอยู่แล้วเท่านั้นเองค่ะ

ส่วนผสม :

แป้งเค้ก 200 กรัม

ไข่ไก่ 2 ฟอง

ผงฟู 1/2 ช้อนชา

เบกกิ้งโซดา 1/2 ช้อนชา

เกลือป่น 1/2 ช้อนชา

น้ำตาลทราย 150 กรัม (ปรับเพิ่มหรือลดได้ตามชอบนะคะ)

กลิ่นวานิลลา 1/2 ช้อนชา

กล้วยหอมบดละเอียด 200 กรัม

นมสดรสจืด 1/2 ถ้วย

เนยสดชนิดจืด 80 กรัม (ละลายแล้ว)

ชามหรืออ่างส่วนผสม

ที่ร่อนแป้ง

ตะกร้อตีไข่

พิมพ์ขนม

ไม้พายยาง

ภาคปฏิบัติ :

- จัดการร่อนแป้ง เบกกิ้งโซดา และผงฟูก่อนเลยค่ะ
- นำเกลือและน้ำตาลมาเทผสมให้เข้ากันในชามส่วนผสม
- ตีไข่ไก่ในอ่างผสมใบใหญ่อีกใบด้วยตะกร้อมือ เติมกลิ่นวานิลลาและเนื้อกล้วยหอมบดลงไปตีให้เข้ากัน
- ค่อยๆ ตักแป้งในชามส่วนผสมมาตีรวมกับไข่ไก่จนหมด ตีไปเรื่อยๆ จนได้ส่วนผสมที่เป็นเนื้อแป้งเหนียวๆ เนียนๆ เข้ากันดี
- เติมนมสดและเนยสดที่ละลายแล้วลงไปตีจนกลายเป็นเนื้อเดียวกัน
- ใช้ไม้พายตักส่วนผสมใส่พิมพ์ แต่ไม่ต้องใส่ให้เต็มพิมพ์นะคะ ใส่แค่ 3 ใน 4 ส่วนของพิมพ์ก็พอค่ะ จัดวางพิมพ์ขนมใส่ในเตาไมโครเวฟ เลือกใช้ไฟแรงสุด 3-5 นาที (แล้วแต่กำลังไฟของเครื่องที่คุณใช้อยู่ค่ะ) ลองใช้ไม้จิ้มฟันจิ้มๆ เนื้อดูก็ได้ค่ะว่าสุกได้ที่ดีหรือยัง? ถ้าสุกพอดีแล้ว ก็เอาออกมาวางพักให้คลายร้อนสักครู่ จากนั้นก็เสิร์ฟลงท้องได้เลยค่ะ


3. เค้กกล้วยหอมสูตรฉ่ำเนย
เค้กกล้วยหอมแบบฉ่ำเนยถ้วยนี้เป็นสูตรจาก คุณ MaShi BBJ สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม กลิ่นเนยหอมกรุ่น เนื้อนุ่มเนียน ถ้าหากอยากสัมผัสเนื้อกล้วยหอมก็บดไม่ต้องละเอียดมาก หรือเอาไปแช่เย็นเนื้อก็จะไม่แข็งมากและก็ยังได้กลิ่นหอมของเนยอยู่ ทำใส่ในพิมพ์มัฟฟินกินง่ายชิ้นพอดีคำ ถ้าหากอยากกินแบบชิ้นหนาก็จับใส่พิมพ์ขนมปังได้เลยค่ะ แล้วเวลาหม่ำค่อยหั่นสไลซ์เอา

ส่วนผสม เค้กกล้วยหอมสูตรฉ่ำเนย


กล้วยหอมสุกบด 1 1/2 ถ้วย

นมสด 4 ช้อนโต๊ะ

กลิ่นวานิลลา 1 ช้อนชา

แป้งสาลีอเนกประสงค์ 2 ถ้วย

ผงฟู 1 ช้อนชา

เบกกิ้งโซดา 1 ช้อนชา

เนยเค็ม 250 กรัม (หั่นเป็นชิ้นเล็ก ๆ จะได้นิ่มเร็ว ๆ)

น้ำตาลทรายละเอียด 1 1/2 ถ้วย (ถ้ากล้วยงอมมากลดเหลือแค่ 1 ถ้วย)

ไข่ไก่ 4 ฟอง

พิมพ์มัฟฟิน

วิธีทำเค้กกล้วยหอมสูตรฉ่ำเนย

1. เปิดเตาอบที่อุณหภูมิ 175 องศาเซลเซียส เตรียมไว้
2. ผสมกล้วยหอมบดนมสด และกลิ่นวานิลลาให้เข้ากัน
3. ผสมแป้งสาลีอเนกประสงค์กับผงฟูและเบกกิ้งโซดาเข้าด้วยกัน เตรียมไว้
4. ตีเนยเค็มด้วยตะกร้อมือให้ขึ้นฟูจนเป็นสีขาวนวล ทยอยใส่น้ำตาลทรายลงไปแล้วตีผสมให้เข้ากัน แบ่งใส่สัก 2-3 ครั้ง
5. ใส่ไข่ไก่ลงไปตีทีละฟอง พอหมดลิ่มไข่ก็ใส่ใบต่อไปได้เลยจนครบ
6. ใส่ส่วนผสมกล้วยบดลงไปตีผสมให้เข้ากัน
7. ใส่ส่วนผสมแป้งลงไป ค่อย ๆ ตะล่อมเบาจนเป็นเนื้อเดียวกัน ตักใส่พิมพ์มัฟฟิน
8. นำเข้าเตาอบที่อุณหภูมิ 15-20 นาที นำออกจากเตา วางพักทิ้งไว้ให้เย็นลง แกะออกจากพิมพ์ พร้อมเสิร์ฟ




4. เค้กกล้วยหอมโรยชีส

เค้กกล้วยหอมธรรมดา ๆ กินจนเบื่อแล้วลองมาหม่ำเค้กกล้วยหอมโรยชีส สูตรจาก คุณ phanet สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม กันบ้างดีกว่า วิธีทำง่ายมาก ทุกขั้นตอนเหมือนการทำเค้กกล้วยหอมทั่ว ๆ ไป เพียงแต่ว่าพออบเสร็จแล้วเอาออกมาโรยชีส และเอาเข้าไปอบพอให้ชีสละลาย สุดท้ายโรยเม็ดมะม่วงหิมพานต์บดลงไปเคี้ยวเพลิน ๆ อีกหน่อย แค่นี้ก็ฟินแล้ว


ส่วนผสม เค้กกล้วยหอมโรยชีส

แป้งเค้ก 100 กรัม
ผงฟู 1 ช้อนชา
เบกกิ้งโซดา 1/2 ช้อนชา
กล้วยหอม 100 กรัม
น้ำมะนาว 1/2 ช้อนชา
ไข่ไก่ 2 ฟอง
น้ำตาลทราย 90 กรัม
เกลือป่น 1/2 ช้อนชา
น้ำมันพืช 1/2 ถ้วย
ชีสแผ่นหั่นเส้น
เม็ดมะม่วงหิมพานต์บด

วิธีทำเค้กกล้วยหอมโรยชีส
1. ร่อนแป้งเค้ก ผงฟู และเบกกิ้งโซดาเข้าด้วยกัน เตรียมไว้
2. บดกล้วยหอมผสมน้ำมะนาวให้เข้ากันเป็นเนื้อเดียวเตรียมไว้
3. ตีไข่ไก่ น้ำตาลทราย และเกลือให้ขึ้นเป็นครีมขาวเตรียมไว้
4. ใส่ส่วนผสมแป้งที่ร่อนแล้วลงไปในส่วนผสมไข่แล้วตีให้เข้ากัน จากนั้นใส่ส่วนผสมกล้วยบดลงไปตีให้เข้ากันอีกครั้ง เทส่วนผสมลงถ้วย นำไปเข้าเตาอบ
5. นำออกจากเตา โรยหน้าเค้กกล้วยหอมด้วยชีสแล้วเข้าอบต่ออีกนิดพอให้ชีสละลาย นำออกมาโรยเม็ดมะม่วงหิมพานต์บด พร้อมเสิร์ฟ






5. เค้กกล้วยหอมช็อกโกแลต
เอาใจคนกำลังลดน้ำหนักแต่อยากของหวานมาก ๆ ขอแนะนำเค้กกล้วยหอมช็อกโกแลตสูตรไร้แป้ง ไม่ต้องใช้เตาอบ ทำง่ายด้วยไมโครเวฟ 60 วินาทีเท่านั้น แล้วเพื่อน ๆ จะได้สัมผัสทั้งเนื้อช็อกโกแลตและซอสช็อกโกแลตสุดฉ่ำที่ราดบนเนื้อเค้กกล้วยหอมผสมผสานกล้วยหอมหั่นแว่นด้านบนอีกด้วย แหม… กินถ้วยเดียวคงไม่พอแล้วงานนี้ 


ส่วนผสม เค้กกล้วยหอมช็อกโกแลต

กล้วยหอม 1 ลูก

ผงโกโก้ 2 ช้อนโต๊ะ

เนยถั่ว 1/4 ถ้วย

น้ำตาลทราย 2 ช้อนโต๊ะ

ไข่ไก่ 1 ฟอง

วิธีทำเค้กกล้วยหอมช็อกโกแลต

1. ใช้ส้อมบดกล้วยหอมให้ละเอียด
2. ใส่ผงโกโก้ เนยถั่ว น้ำตาลทราย และไข่ไก่ลงไปผสมให้เข้ากันเป็นเนื้อเดียว
3. ตักส่วนผสมใส่ถ้วยทนความร้อน (ที่สามารถนำเข้าไมโครเวฟได้) นำเข้าไมโครเวฟใช้ไฟแรงประมาณ 60 วินาที นำออกจากไมโครเวฟ แต่งหน้าด้วยกล้วยหอมหั่นแว่น ราดช็อกโกแลตให้สวยงาม พร้อมเสิร์ฟ





6. เค้กกล้วยหอม สูตรไมโครเวฟ
เอาใจเด็กหอ หรือมนุษย์คอนโดด้วยเค้กกล้วยหอมสูตรไมโครเวฟ เอาไว้ทำกินยามเช้า หรือยามว่าง แค่เตรียมส่วนผสมให้ครบและทำตามขั้นตอนเท่านั้นก็จะได้หม่ำแล้ว เนื้อนุ่มหอมฉุยไม่แพ้ทำจากเตาอบเลย สามารถราดแยมสตรอว์เบอร์รี หรือซอสช็อกโกแลตเพิ่มความฟินได้นะคะ

ส่วนผสม เค้กกล้วยหอม สูตรไมโครเวฟ

แป้งเค้ก 200 กรัม

ผงฟู 1/2 ช้อนชา

เบกกิ้งโซดา 1/2 ช้อนชา

เกลือป่น 1/2 ช้อนชา

ไข่ไก่ 1 ฟอง

น้ำตาลไอซิ่ง 70 กรัม

กลิ่นวานิลลา 1/2 ช้อนชา

กล้วยหอมบดละเอียด 1 ลูก

นมสดรสจืด 1/2 ถ้วย

เนยสดชนิดจืดละลาย 80 กรัม

วิธีทำเค้กกล้วยหอม สูตรไมโครเวฟ
1. ร่อนแป้งเค้ก ผงฟู เบกกิ้งโซดา และเกลือป่นเข้าด้วยกัน เตรียมไว้
2. ตีผสมไข่ไก่กับน้ำตาลไอซิ่งจนขึ้นฟู หรือมีสีอ่อนลง เติมกลิ่นวานิลลาและกล้วยหอมบดละเอียดลงไปตีผสมให้เข้ากัน
3. ใส่ส่วนผสมแป้ง นมสด และเนยสดละลาย คนให้ส่วนผสมเข้ากันดีเป็นเนื้อเนียน
4. ใช้พายยางตักส่วนผสมเค้กใส่พิมพ์ประมาณ 3/4 ของพิมพ์ นำเข้าเตาไมโครเวฟใช้ไฟปานกลางประมาณ 1 นาที (แล้วแต่กำลังไฟของแต่ละเครื่อง) อบจนสุก นำออกจากเตา ทิ้งไว้สักครู่ นำออกจากพิมพ์ พร้อมเสิร์ฟ




7. เค้กกล้วยหอมเจ
เค้กกล้วยหอมเจ เหมาะสำหรับช่วงกินเจ มากเลยค่ะ หากใครสนใจอยากทำกินเองในวันว่าง ๆ ก็ได้เหมือนกัน จุดเด่นคือ ใช้น้ำเต้าหู้แทนนมสดนั่นเอง สำหรับใครที่ไม่ชอบกลิ่นวานิลลาและกลิ่นกล้วยหอมไม่ต้องใส่ก็ได้นะคะ ส่วนรสชาติจะเป็นอย่างไรนั้นอยากรู้ต้องลองทำดูค่ะ

ส่วนผสม เค้กกล้วยหอมเจ
แป้งเค้ก 180 กรัม

ผงฟู 1 ช้อนชา

เกลือป่นเล็กน้อย

เบกกิ้งโซดา 1/2 ช้อนชา

น้ำมันพืช 1/2 ถ้วย

น้ำเต้าหู้รสจืด 1/2 ถ้วย

น้ำตาลทราย 120 กรัม (เพิ่ม-ลดได้ตามชอบ)

กล้วยหอมบดละเอียด 200 กรัม (หรือประมาณ 2 ลูก)

น้ำมะนาวเล็กน้อย

กลิ่นวานิลลาเล็กน้อย

อัลมอนด์สไลซ์สำหรับโรยหน้า

วิธีทำเค้กกล้วยหอมเจ
1. เปิดเตาอบที่อุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียส และวางถ้วยกระดาษลงในพิมพ์อะลูมิเนียมหรือพิมพ์มัฟฟินเตรียมไว้
2. ร่อนแป้งเค้ก ผงฟู เกลือ และเบกกิ้งโซดาเข้าด้วยกัน เตรียมไว้
3. ใส่น้ำมันพืช น้ำเต้าหู้ และน้ำตาลทรายลงในอ่างผสม ใช้ตะกร้อมือตีผสมให้เข้ากันและน้ำตาลทรายละลาย
4. ใส่กล้วยหอมบดลงไป ตามด้วยน้ำมะนาว และกลิ่นวานิลลาคนผสมให้เข้ากัน
5. ค่อย ๆ ใส่ส่วนผสมแป้งที่ร่อนแล้วลงไป คนผสมให้เข้ากันเป็นเนื้อเดียว
6. ตักส่วนผสมแป้งลงในพิมพ์ประมาณ 3/4 ของพิมพ์ โรยอัลมอนด์สไลซ์ นำไปอบที่อุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียส ประมาณ 20 นาที นำออกจากเตา วางพักทิ้งไว้บนตะแกรง แกะออกจากพิมพ์ พร้อมเสิร์ฟ


คลิปที่เกี่ยวข้อง









ขอขอบคุณข้อมูลจาก  http://baroctar.blogspot.com/2014/11/banana-cupcake.html
http://cooking.kapook.com/view130387.html
http://cooking.kapook.com/view105151.html

ขอบคุณวิดีโอจาก FoodTravelTVChannel

https://www.youtube.com/user/FoodTravelTVChannel

ขอบคุณวิดีโอจาก Nyonya Cooking

https://www.youtube.com/watch?v=0vrHXUIwI4c



ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

โพสต์แนะนำ

อาชีพที่น่าสนใจ ต้มยำปลาหม้อไฟสูตรชาวบ้านๆแต่อร่อยที่สุดในโลก

อาชีพที่น่าสนใจ ต้มยำปลาหม้อไฟสูตรชาวบ้านๆแต่อร่อยที่สุดในโลก อาชีพเสริม มองหา อาชีพที่ทํารายได้ดี อาชีพทำเงิน อาชีพอิสระ อาชีพ ที่น่าสนใจ...

Labels

108 อาชีพเสริมแก้จน กวดวิชา MU TUTOR การขับรถ การจับพวงมาลัย การใช้ชีวิต การตลาดดิจิทัล การทำวาฟเฟิลไส้กรอก ก้าวเดิน กินอาหารเช้า เกร็ดความรู้ แกงจืดเต้าหู้หมูสับสาหร่าย แก้อาการปวด ขนมจีน ข้อคิด ข้อดีของไข่ ขั้นตอน ขายไข่เจียวทรงเครื่อง ขายอาหาร ข้าวต้มปลากะพง ไขมัน ไข่มีประโยชน์ คนทํางานประจํา คนทำงานประจำ คนเป็นเบาหวาน ค้นหา ค้นหาอาชีพ ความสำเร็จ คอเลสเตอรอล คุณค่าเปลือกมะนาว เค้กกล้วยหอม เค้กมะพร้าวอ่อน เคล็ดลับซักผ้าขาว งบดุลการเงิน งานการตลาดดิจิทัล งานทำที่บ้าน งานบ้าน งานฝีมือ SME งานพิเศษ งานพิเศษวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ งานเสริมทำบ้าน งานเสริมรายได้ดี งานอิสระ งานอิสระรายได้ดี เงินไม่พอใช้จ่าย แง่คิด ช่องทางทำกิน โดนัทจิ๋ว ต้มยำปลาหม้อไฟ ติวเตอร์สอนพิเศษ เตรียมความพร้อม ถนอมสายตา ทานไข่อย่างไร ทำการตลาดออนไลน์ ทำเค้กใบเตย ทำเค้กมะพร้าวอ่อน ทำง่ายรายได้ดี ทำน้ำพริกหนุ่มขาย ทำไมเวลาจอดรถต้องเอาหน้าออก ทำแหนมเนืองขาย ทำอาหารขาย ที่ใส่นามบัตร ทูน่า ธุรกิจงานฝีมือ ธุรกิจที่กำลังมาแรง ธุรกิจที่น่าลงทุน ธุรกิจน่าสนใจ ธุรกิจส่วนตัว ธุรกิจส่วนตัวที่น่าสนใจ ธุรกิจส่วนตัวรายได้ดี ธุรกิจเสริม ธุรกิจ MLM ที่น่าสนใจ ธุรกิจ SME franchise นักศึกษาหางาน น้ำยากะทิปลาช่อน น้ำส้มสายชู แนะนำอาชีพเสริม โน้ต อุดม โน้ต อุดม แต้พานิช บทความน่ารู้ บทความสุขภาพ บอระเพ็ด บอระเพ็ดสรรพคุณ เบคอนพันผัก ประโยชน์ของเปลือกมะนาว ประโยชน์จากไข่ ประโยชน์น้ำส้มสายชู ประสบความสำเร็จ ปลาหมึก-กุ้งนึ่งมะนาว ปวช. ปวส. ปัจจัยสำคัญ ปัญหาขาดแคลนแรงงาน ปี ตรี เปลือกมะนาวกับงานบ้าน โปรตีนจากไข่ ผักกาดขาวลุยสวน พฤติกรรมทำให้ปวดคอ พวงมาลัยรถสั่น พาร์ทไทม์ แฟรนไชส์มาแรง แฟรนไชส์หน้าใหม่ ภูมิปัญญาไทย ภูมิแพ้ มองหางานพิเศษ เมนูจานฮิต ยาสมุนไพร ยำขนมจีน ยำขนมจีนทูน่า ยำปลากระป๋อง รถยนต์ รวมอาชีพเสริม ร้อยแปดอาชีพเสริม แก้จน รักษาโรค รายได้ดี รายได้ดี ทำที่บ้าน รายได้พิเศษ รายได้เสริม รายได้เสริมวันหยุด แรงงาน โรคร้ายจากเทคโนโลยี ฤดูฝน ลงทุนน้อย วาฟเฟิล วิธีการรักษาภูมิแพ้ วิธีการรักษาหวัด วิธีถนอมสายตา วิธีทำเค้กกล้วยหอม วิธีทำห่อหมกปลากราย วิธีทำให้ผ้าขาว วิธีป้องกัน วิธีป้องกันโรคร้าย วิธีหารายได้เสริม ส่งเสริมความงาม สร้างรายได้ สร้างอาชีพ สาระดีๆ สาระน่ารู้ สาเหตุอาการปวดคอ สุขภาพ สุขภาพที่ดี สูตรขนมจีนน้ำยากะทิปักษ์ใต้ สูตรยาสมุนไพร สูตรอาหาร เสริมSME หน้าฝน หวัด ห่อหมกปลากราย หางานทำที่บ้าน หางานเสริม หาเงินอยู่บ้าน หารายได้พิเศษ หารายได้เพิ่ม หารายได้เสริม หาอาชีพเสริมทำ อยากมีรายได้เสริม อาการปวดคอ อาชีพ อาชีพแกะสลักไม้ อาชีพขาย อาชีพทําเงิน อาชีพทำเงิน อาชีพทําเงินที่น่าสนใจ อาชีพทำเงินนักศึกษา อาชีพทําเงินรายได้ดี อาชีพทำที่บ้าน อาชีพทำที่บ้านอิสระ อาชีพทํารายได้ดี อาชีพทำแล้วรวย อาชีพทำอาหาร อาชีพที่ทํารายได้ดี อาชีพที่น่าสนใจ อาชีพน่าสนใจ อาชีพผู้พิการ อาชีพไม่ต้องลงทุน อาชีพสร้างรายได้ อาชีพสร้างรายได้ที่บ้าน อาชีพสำรอง อาชีพเสริม อาชีพเสริมขายกับข้าว อาชีพเสริมงานฝีมือ อาชีพเสริมช่วยคุณได้ อาชีพเสริมทำกับข้าว อาชีพเสริมทําเงิน อาชีพเสริมทำเงิน อาชีพเสริมทำที่บ้าน อาชีพเสริมที่ทํารายได้ดี อาชีพเสริมน่าสนใจ อาชีพเสริมรายได้ อาชีพเสริมรายได้ดี อาชีพเสริม ลงทุนน้อย อาชีพเสริมวันนี้ อาชีพเสริมอิสระ อาชีพเสริมPart-time อาชีพอิสระ อาหาร อาหารเช้า Candy Pop Cholesterolคืออะไร HDL Jobs LDL Part Time

Popular Posts

Submit your website to 20 Search Engines - FREE with ineedhits!
SEO Services

Tags

อาชีพเสริม (9) บทความสุขภาพ (8) บทความน่ารู้ (6) อาชีพที่น่าสนใจ (6) อาชีพทำที่บ้าน (4) งานทำที่บ้าน (3) รายได้พิเศษ (3) สร้างรายได้ (3) สาระน่ารู้ (3) สุขภาพ (3) อาชีพเสริมทำที่บ้าน (3) ความสำเร็จ (2) งานบ้าน (2) ช่องทางทำกิน (2) ธุรกิจเสริม (2) รถยนต์ (2) รวมอาชีพเสริม (2) รายได้เสริม (2) สาระดีๆ (2) สุขภาพที่ดี (2) อาชีพทำเงิน (2) อาชีพทำแล้วรวย (2) อาชีพสร้างรายได้ (2) อาชีพเสริม ลงทุนน้อย (2) อาชีพเสริมน่าสนใจ (2) 108 อาชีพเสริมแก้จน (1) Candy Pop (1) Cholesterolคืออะไร (1) HDL (1) Jobs (1) LDL (1) Part Time (1) กวดวิชา MU TUTOR (1) การขับรถ (1) การจับพวงมาลัย (1) การตลาดดิจิทัล (1) การทำวาฟเฟิลไส้กรอก (1) การใช้ชีวิต (1) กินอาหารเช้า (1) ก้าวเดิน (1) ขนมจีน (1) ขั้นตอน (1) ขายอาหาร (1) ขายไข่เจียวทรงเครื่อง (1) ข้อคิด (1) ข้อดีของไข่ (1) ข้าวต้มปลากะพง (1) คนทำงานประจำ (1) คนทํางานประจํา (1) คนเป็นเบาหวาน (1) คอเลสเตอรอล (1) คุณค่าเปลือกมะนาว (1) ค้นหา (1) ค้นหาอาชีพ (1) งบดุลการเงิน (1) งานการตลาดดิจิทัล (1) งานฝีมือ SME (1) งานพิเศษ (1) งานพิเศษวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ (1) งานอิสระ (1) งานอิสระรายได้ดี (1) งานเสริมทำบ้าน (1) งานเสริมรายได้ดี (1) ติวเตอร์สอนพิเศษ (1) ต้มยำปลาหม้อไฟ (1) ถนอมสายตา (1) ทานไข่อย่างไร (1) ทำการตลาดออนไลน์ (1) ทำง่ายรายได้ดี (1) ทำน้ำพริกหนุ่มขาย (1) ทำอาหารขาย (1) ทำเค้กมะพร้าวอ่อน (1) ทำเค้กใบเตย (1) ทำแหนมเนืองขาย (1) ทำไมเวลาจอดรถต้องเอาหน้าออก (1) ที่ใส่นามบัตร (1) ทูน่า (1) ธุรกิจ MLM ที่น่าสนใจ (1) ธุรกิจ SME franchise (1) ธุรกิจงานฝีมือ (1) ธุรกิจที่กำลังมาแรง (1) ธุรกิจที่น่าลงทุน (1) ธุรกิจน่าสนใจ (1) ธุรกิจส่วนตัว (1) ธุรกิจส่วนตัวที่น่าสนใจ (1) ธุรกิจส่วนตัวรายได้ดี (1) นักศึกษาหางาน (1) น้ำยากะทิปลาช่อน (1) น้ำส้มสายชู (1) บอระเพ็ด (1) บอระเพ็ดสรรพคุณ (1) ประสบความสำเร็จ (1) ประโยชน์ของเปลือกมะนาว (1) ประโยชน์จากไข่ (1) ประโยชน์น้ำส้มสายชู (1) ปลาหมึก-กุ้งนึ่งมะนาว (1) ปวช. (1) ปวส. (1) ปัจจัยสำคัญ (1) ปัญหาขาดแคลนแรงงาน (1) ปี ตรี (1) ผักกาดขาวลุยสวน (1) พฤติกรรมทำให้ปวดคอ (1) พวงมาลัยรถสั่น (1) พาร์ทไทม์ (1) ภูมิปัญญาไทย (1) ภูมิแพ้ (1) มองหางานพิเศษ (1) ยาสมุนไพร (1) ยำขนมจีน (1) ยำขนมจีนทูน่า (1) ยำปลากระป๋อง (1) รักษาโรค (1) รายได้ดี (1) รายได้ดี ทำที่บ้าน (1) รายได้เสริมวันหยุด (1) ร้อยแปดอาชีพเสริม แก้จน (1) ฤดูฝน (1) ลงทุนน้อย (1) วาฟเฟิล (1) วิธีการรักษาภูมิแพ้ (1) วิธีการรักษาหวัด (1) วิธีถนอมสายตา (1) วิธีทำห่อหมกปลากราย (1) วิธีทำเค้กกล้วยหอม (1) วิธีทำให้ผ้าขาว (1) วิธีป้องกัน (1) วิธีป้องกันโรคร้าย (1) วิธีหารายได้เสริม (1) สร้างอาชีพ (1) สาเหตุอาการปวดคอ (1) สูตรขนมจีนน้ำยากะทิปักษ์ใต้ (1) สูตรยาสมุนไพร (1) สูตรอาหาร (1) ส่งเสริมความงาม (1) หน้าฝน (1) หวัด (1) หางานทำที่บ้าน (1) หางานเสริม (1) หารายได้พิเศษ (1) หารายได้เพิ่ม (1) หารายได้เสริม (1) หาอาชีพเสริมทำ (1) หาเงินอยู่บ้าน (1) ห่อหมกปลากราย (1) อยากมีรายได้เสริม (1) อาการปวดคอ (1) อาชีพ (1) อาชีพขาย (1) อาชีพทำที่บ้านอิสระ (1) อาชีพทำอาหาร (1) อาชีพทำเงินนักศึกษา (1) อาชีพที่ทํารายได้ดี (1) อาชีพทํารายได้ดี (1) อาชีพทําเงิน (1) อาชีพทําเงินที่น่าสนใจ (1) อาชีพทําเงินรายได้ดี (1) อาชีพน่าสนใจ (1) อาชีพผู้พิการ (1) อาชีพสร้างรายได้ที่บ้าน (1) อาชีพสำรอง (1) อาชีพอิสระ (1) อาชีพเสริมPart-time (1) อาชีพเสริมขายกับข้าว (1) อาชีพเสริมงานฝีมือ (1) อาชีพเสริมช่วยคุณได้ (1) อาชีพเสริมทำกับข้าว (1) อาชีพเสริมทำเงิน (1) อาชีพเสริมที่ทํารายได้ดี (1) อาชีพเสริมทําเงิน (1) อาชีพเสริมรายได้ (1) อาชีพเสริมรายได้ดี (1) อาชีพเสริมวันนี้ (1) อาชีพเสริมอิสระ (1) อาชีพแกะสลักไม้ (1) อาชีพไม่ต้องลงทุน (1) อาหาร (1) อาหารเช้า (1) เกร็ดความรู้ (1) เคล็ดลับซักผ้าขาว (1) เค้กกล้วยหอม (1) เค้กมะพร้าวอ่อน (1) เงินไม่พอใช้จ่าย (1) เตรียมความพร้อม (1) เบคอนพันผัก (1) เปลือกมะนาวกับงานบ้าน (1) เมนูจานฮิต (1) เสริมSME (1) แกงจืดเต้าหู้หมูสับสาหร่าย (1) แก้อาการปวด (1) แง่คิด (1) แนะนำอาชีพเสริม (1) แฟรนไชส์มาแรง (1) แฟรนไชส์หน้าใหม่ (1) แรงงาน (1) โดนัทจิ๋ว (1) โน้ต อุดม (1) โน้ต อุดม แต้พานิช (1) โปรตีนจากไข่ (1) โรคร้ายจากเทคโนโลยี (1) ไขมัน (1) ไข่มีประโยชน์ (1)

jobcenterbangkok